Recent News
ปั่นแปะ เกมเดิมพันเล่นง่ายที่ทำเงินได้จริงในปัจจุบัน

คุณเคยได้ยินคำว่าหัวก้อยมาก่อนหรือไม่ หรือคุณเคยเล่นเดิมพันด้วยการโยนเหรียญแล้วทายผลว่ามันจะออกหัวหรือออกก้อยมาก่อนหรือเปล่า หากยังไม่เคยมาก่อนคุณอาจจะยังไม่รู้จักกับเกมเล่นง่ายในวงการพนันออนไลน์อย่างเกม ปั่นแปะ เกมเดิมพันออนไลน์ที่เล่นง่ายที่สุดในช่วงเวลานี้ เพียงแค่เลือกแทงเดิมพันฝั่งหัวหรือฝั่งก้อยเท่านั้นในการเล่นแค่นี้ก็รอรับเงินรางวัลกันไปได้เลย เกมเดิมพันที่ไม่ต้องคิดหรือแม้แต่ที่จะคำนวณมากมายให้มันนั้นปวดหัวแค่เพียงเลือกแทงเดิมพันให้ถูกฝั่งก็ทำเงินกันไปแบบสบาย ๆ ได้แล้ว

การเข้าเล่นเกม ปั่นแปะ เดิมพัน

เทคนิคปั่นแปะ

สำหรับการเข้าเล่นเกมเดิมพันปั่นแปะ ก็สามารถเข้าถึงได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่คุณสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกและทำการเติมเงินเครดิตเข้าเว็บ จากนั้นก็กดเลือกเข้าเกมเพียงเท่านี้ก็เข้าถึงการเล่นเดิมพันกันได้แล้ว ซึ่งภายในเกมจะต้องลงเดิมพันอย่างไร เล่นอย่างไร มีอัตราการจ่ายเงินแบบไหน เรารวบรวมมาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ดังนี้

หัวก้อยออนไลน์
  • เลือกเข้าห้องเดิมพัน

เมื่อเปิดเข้าเกมมาผู้เล่นจะต้องเลือกเข้าห้องเดิมพันก่อน โดยจะมีห้องเดิมพันให้เลือกและบอกถึงขั้นต่ำและสูงสุดในการวางเดิมพันของห้องเหล่านั้นเอาไว้อย่างชัดเจน นักพนันที่เป็นมือใหม่แนะนำให้เริ่มต้นที่ห้องที่มีการวางเดิมพันขั้นต่ำสุดที่ 5 บาทไปก่อน

  • การวางเดิมพัน

การวางเดิมพันนั้นจะมีกระดานให้ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินในการวางเดิมพัน และมีให้เลือกฝั่งหัวและฝั่งก้อยในการเดิมพัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันในเวลาที่แต่ละห้องกำหนดเอาไว้ด้วย หากหมดเวลาในการวางเดิมพันแล้วจะต้องรอเล่นในรอบต่อไปแทน ดังนั้นหากไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแนะนำให้วางเดิมพันให้ทันเวลาในแต่ละรอบจะดีที่สุด

  • อัตราการจ่ายเงินรางวัล

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมนี้ไม่ว่าคุณจะแทงฝั่งหัวหรือฝั่งก้อยก็จะได้เงินอยู่ที่ 0.97 เท่านั้น ส่วนที่ถูกหักไปจะเป็นส่วนของเจ้ามือ ดังนั้นหากคุณเดิมพันที่ 100 บาทต่อรอบเมื่อชนะเดิมพันก็จะเห็นเงินทุนรวมของผลพวงจำนวนกำไรนั้นกลับคืนมาที่ 197 บาท ต่อรอบ เป็นต้น

ปั่นแปะ

การเล่นเดิมพันเกมปั่นแปะ เป็นการเล่นที่เข้าใจง่ายไม่มีความซับซ้อน ใช้เล่นเพื่อทำเงินรายได้เสริมหรือรายได้หลักได้แบบสบาย ๆ หรือใครจะใช้เล่นเพื่อแก้เบื่อจากเกมเดิมพันอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเกมปั่นแปะ ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ คงทำให้หลายคนมีเกมสำรองสำหรับเข้าเล่นทำเงินกันเพิ่มมากยิ่งขึ้นแล้ว ยิ่งหากใครที่ชื่นชอบเกมเดิมพันเล่นง่ายหารายได้แบบรวดเร็ว เราแนะนำเลยว่าให้ลองเล่นเกมนี้ซึ่งถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ เว็บสมัครเล่นผ่านมือถือ ได้จริง จ่ายจริง

News Reporter