Recent News
เกมยิงปลาออนไลน์เกมสนุกๆที่ใช้หาเงินได้ด้วย

คอเกมออนไลน์ต้องไม่พลาดกับ เกมยิงปลาออนไลน์ เกมที่สามารถสร้างรายได้ๆจริงแถมยังสนุกอีกด้วย ซึ่งการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์นั้นคุณสามารถเข้าเล่นได้ง่ายๆด้วยการสมัครสมาชิกกับเว็บคาสิโนออนไลน์ที่มีเกมยิงปลาให้เล่น เพราะบางเว็บก็อาจไม่ได้ทำการบรรจุเกมยิงปลาออนไลน์เอาไว้ในเว็บ ซึ่งก็ไม่ได้หายากอะไรเลยครับ

เกมยิงปลาออนไลน์3

แค่เซิร์จในกูเกิ้ลก็เจอและมีเยอะมากๆ ให้คุณได้เลือก และการเลือกเว็บที่จะเล่นก็แนะนำว่าควรเป็นเว็บที่มีใบอนุญาติเว็บ มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยในการเล่นของคุณ รวมไปถึงข้อมูลที่จะไม่ถูกแฮ็คไปใช้ในทางที่ผิดได้ ซึ่งสำคัญมากในเรื่องนี้ ซึ่งวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์นั้นก็ไม่ยากอะไรเลยครับ เมื่อเข้าเกมคุณจะต้องเล่นพร้อมกันกับเพื่อนที่ออนไลน์คนอื่นๆโดยในเกมจะเล่นได้สูงสุดที่ 4 คนครับ โดยบางห้องก็อาจจะมีคนเล่นอื่นๆอยู่เต็มหรืออาจจะมีแค่ 1-2 คนก็ได้ และการเล่นจะมีระดับเรเลวของห้องมาให้เราเลือกโดยอิงจากเรทของราคาห้องแรก 1-100 เหรียญ ห้อง 2 10-1000 เหรียญ ห้อง 3 100-2000 เหรียญ ซึ่งตัวเลขที่บอกนั้นคือตัวเลขขั้นต่ำถึงสูงสุดที่เราสามารถลงเงินเดิมพันได้ ตัวอย่างเช่น 1-100 เหรียญ ก็ให้เริ่มต้นกระสุนตั้งแต่ 1 บาทไปจนถึง 100 บาท ต่อลูก ประมาณนี้ ครับ

เทคนิคการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ ให้ได้เงิน

1.อย่ายิ่งแบบสุ่ม แม้ว่าการเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ แบบยิงไปมั่วๆจะไปถูกตัวปลาก็จริงแต่กระสุนแต่ละลูกไม่ได้จะเข้าเป้าทุกลูก บางลูกไม่โดนปลาเลยซึ่งกระสุนแต่ละลูกนั้นมันคือเงินของเราทุกบาททุกสตางค์ ต้องเลือกยิงปลาให้ดีๆ และควรจะรู้ว่าปลาแต่ละตัวทำกำไรที่กี่บาท

เกมยิงปลาออนไลน์2

2.ใช้กระสุนพิเศษอย่างมีหลักการ ไม่ควรเอากระสุนพิเศษที่ได้มานั้นยิงไปมั่วๆหรือยิงปลาตัวเล็กที่ไม่ค่อยมีกำไร ควรเก็บกระสุนเอาไว้ยิงปลาที่ตัวใหญ่และทำกำไรสูง หรือพวกปลาพิเศษๆ เพราะว่ากระสุนพิเศษก็จะมีความพิเศษที่สามารถฆ่าปลาได้หมดทุกตัว

เกมยิงปลาออนไลน์1

3.เลือกยิงทีละตัว อย่ายิงปลาแบบตัวนี้ 2 ครั้ง อีกตัว 2 ครั้งไปเรื่อยๆ เพราะว่าการยิงปลาแบบเปลี่ยนไปเรื่อยๆนั้นคุณจะเสียกระสุนไปเปล่าๆ โดยการยิงที่ถูกต้องยิงปลาทีละตัวให้ตายไปเป็นครั้งๆไป และอย่าลังเลที่จะยิงปลาให้เลือกแล้วเลือกเลย เพราะจะทำให้กระสุนแต่ละนัดที่ยิงไปมีความหมาย เราขอเเนะนำ Viewbet24 เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม ฝากขั้นต่ำ 20 บาทเท่านั้น

ติดตาม เว็บป๊อกเด้งออนไลน์  บริการด้านการเดิมพันออนไลน์ที่ครบวงจรครบทุกรูปแบบ

News Reporter