Recent News
เกมเดิมพันออนไลน์วัวทองคำ กับการลุ้นรางวัลอันมหาศาลกับ Fortune Ox

เหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับของค่ายเกมจากทางค่าย PG Slot คงรู้จักเกมของค่ายนี้เป็นอย่างดี มักจะนำเอาสิ่งใกล้ตัวมาทำเป็นเกมไว้เยอะแยะมากมาย ดังเช่นเกม Fortune Ox ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ คือเกมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเป็นของรางวัลและการอวยพร สำหรับนักษัตรปีฉลูตามแบบความเชื่อของชาวจีนที่มองว่าปี 2021 คือปีแห่งโชคลาภที่เรียกว่าปีวัวทองคำ จึงเป็นที่มาของการออกแบบเกมเกี่ยวกับนักษัตรปีฉลู เพื่อมอบความเฮง ร่ำรวยให้กับนักเดิมพันทั้งหลาย


ทำความรู้จักเกมเดิมพันอันสุดเฮง กับเกมแห่งปีวัวทอง Fortune Ox

Fortune Ox

FortuneOx คือเกมที่ทางค่ายทำออกมาเพื่อต้องรับปีฉลูโดยเฉพาะ หลังจากที่ทั่วทั้งโลกต้องโอดโอยกับปีหนูไฟ ที่นำพาแต่ความเจ็บปวดและหยาดน้ำตามาให้แทบทุกคน ดังนั้นทางค่ายเกมจึงต้องการเฟ้นหาสิ่งดีต่าง ๆ ที่จะเข้ามาอวยพรและเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ในการที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้า

สำหรับรูปแบบเกมการเดิมพัน FortuneOx เป็นเกมที่ถูกออกแบบมา เพื่อการเล่นบนโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ ดังนั้นแถวการหมุนวงล้อแต่ละเกม จึงได้รับการออกแบบที่แตกต่างกันไป ซึ่งรูปแบบการออกรางวัลของเกมนี้มีเพียงแค่ 10 เพย์ไลน์ ที่มีความสัมพันธ์กับวงล้อทั้งสาม ซึ่งถือเป็นการท้าทายเหล่าสาวกแฟนคลับที่ชอบความตื่นเต้นและเร้าใจกันเป็นอย่างมาก

อัตราในการออกรางวัลของป้ายรางวัล FortuneOx

เกมFortune Ox

สำหรับเกม FortuneOx ที่มีรูปแบบการออกรางวัลเพียง 10 เพย์ไลน์ ละยังมีรูปแบบที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ใช่ท่านจะไม่สามารถคว้าเงินรางวัลกันได้เลย วันนี้เราจะนำท่านมารู้จักกับ อัตราการจ่ายรางวัลของเกมนี้กัน

  • แผ่นป้ายประทัดสีน้ำเงิน อัตราการจ่ายรับทันทีมูลค่าเงินรางวัล 3 เท่าของเงินเดิมพัน
  • แผ่นป้ายส้มผลสีทอง  อัตราการจ่ายรับทันทีมูลค่าเงินรางวัล 5 เท่าของเงินเดิมพัน
  • แผ่นป้ายอั่งเปามอบโชค  หมุนวงล้อเรียงได้ตามเพย์ไลน์ รับทันทีมูลค่าเงินรางวัล 10 เท่าของเงินเดิมพัน
  • แผ่นป้ายถุงเงินถุงทอง  หมุนวงล้อเรียงได้ตามเพย์ไลน์ รับทันทีมูลค่าเงินรางวัล 20 เท่าของเงินเดิมพัน
  • แผ่นป้ายหีบทองคำ  หมุนวงล้อเรียงได้ตามเพย์ไลน์ รับทันทีมูลค่าเงินรางวัล 50 เท่าของเงินเดิมพัน


ด้านเกมFortune Ox

สำหรับเกมการเดิมพันแห่งปี FortuneOx เกมสนุกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะจากค่าย PG Slot ท่านสามารถร่วมสนุกและร่วมลุ้นไปด้วยกันได้ กับเหล่าเว็บไซต์ผู้ให้บริการต่าง ๆ ที่มีลิขสิทธิ์ในการนำเกมมายังเว็บไซต์ของตนเอง อย่าช้ารีบมาลองเกมวัวนี้กัน เพื่อให้ปีวัวทองปีนี้เป็นปีที่ดีของท่านด้วย

ติดตาม เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ เว็บที่มีเกมเดิมพันที่มากมายให้เราเล่น

News Reporter