Recent News
เกมเดิมพันไพ่แสนคลาสสิกกับเกมไพ่ เก้าเก

การเดิมพันในรูปแบบเกมการเดิมพันไพ่ ที่เรียกว่า เก้าเก เป็นเกมการเดิมพันไพ่มีความสนุกสนาน บวกกับความตื่นเต้นร่วมด้วยเก้าเก ต้องอาศัยเทคนิคในการอ่านหน้าไพ่ รวมไปถึงการอ่านใจคู่แข่ง ทั้งในเรื่องของสีหน้าท่าทาง รวมไปถึงเงินเดิมพัน บางครั้งการวางเงินเดิมพันหนัก ๆ ทั้งที่ไพ่ในมือของตัวเองไม่มีอะไรเลย จนสามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้ มาทำความรู้จักกันไปกับเกมไพ่เกมนี้ ว่าจะมีอะไรเป็นอย่างไรบ้าง

เก้าเก 1

เกมไพ่ที่หลายคนคุ้นเคยกันกับ เก้าเก

สำหรับบรรดานักเดิมพันทั้งหลายนั้น คงรู้จักกับเกมไพ่ เก้าเกเป็นอย่างดี แต่ถ้าลงลึกไปถึงเรื่องกฎกติกามารยาท หลายๆ คนคงยังไม่ค่อยจะเข้าใจ พร้อมทั้งอธิบายกันไม่ค่อยถูก ความเป็นจริงแล้วเกมไพ่ เก้าเกคือเกมไพ่ที่มีการผสมผสาน รูปแบบการเดิมพันไพ่แบบเกมป๊อกเด้งผสมไพ่โป๊กเกอร์ เป้าหมายสูงสุดของเกมไพ่นี้คือ

เก้าเก 2

การที่จะหาหน้าไพ่ให้ได้คะแนนสูงสุดในรูปแบบของป๊อกเด้ง แต่รูปแบบการดึงไพ่และการเอาชนะ รวมถึงอารมณ์ความรู้สึกในการเล่นต่าง ๆ ประหนึ่งกับไพ่โป๊กเกอร์ ด้วยเรื่องความซับซ้อนเหนือชั้นกว่าเกมไพ่ป๊อก 21 จึงเป็นเกมการเดิมพันระดับปานกลาง มีกติการูปแบบการเอาชนะที่หลากหลายรูปแบบ

อัตราการนับคะแนนของ เก้าเกในรูปแบบต่าง ๆ

ในการนับคะแนนของเกมไพ่เก้าเกตั้งแต่หมายเลข 2 ถึงหมายเลข 10 หน้าไพ่มีแต้มเท่าไหร่ก็จะคิดแต้มเท่านั้น ส่วนไพ่ที่เป็นไพ่ตั้งแต่ J K Q จะนับว่าเป็นแต้ม 10 แต่เนื่องจากว่าการเล่น เก้าเกจะถือว่าจะเอาแค่เลขท้ายในหลักหน่วยเท่านั้นมาออกรางวัล บางทีจึงบอกว่าให้ฝรั่ง J K Q คือแต้มศูนย์เพื่อง่ายต่อการนับคะแนน ส่วนไพ่ A ทุกสีมีแต้มเท่ากับ 1 แต้ม สำหรับการเอาชนะและการเล่นขั้นพื้นฐาน ก็คือเมื่อใดก็ตามแต่ที่มีการแจกไพ่เปิดเสร็จแล้ว จะมีการเกเกิดขึ้นในการเกก็คือ การลงเงินเดิมพันในการเล่นเก้าเก

เก้าเก 3

การเดิมพันเกมไพ่ที่ถือว่าเป็นที่รู้จัก และเป็นที่นิยมอย่างมากคือ เก้าเกการมีไพ่ฝรั่งจำนวน 3 ใบอยู่ในมือ โดยที่มีอยู่ 1 คู่ที่เป็นรูปที่เหมือนกัน ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็น เก้าเกถือว่าเป็นไพ่ใหญ่ลำดับที่ 3 ในเกมไพ่นี้ก็จะมีการเดิมพันตามสี เรียงตาเบอร์เป็นต้น จากนั้นจะเป็นรูปแบบของไพ่เรียงก็คือ เรียงหมายเลขไม่เรียงสี จากไพ่คือไพ่เรียงสีไม่จำเป็นต้องเรียงเลข และสุดท้ายก็เป็นการนับแต้ม การนับแต้มก็คือใครก็แล้วแต่ ที่มีตัวเลขใกล้เคียง เก้าเกและใกล้มากที่สุดก็จะถือเป็นฝ่ายชนะ

เก้าเกถือเป็นเกมเดิมพันที่นักเดิมพันชาวไทยรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งการเดิมพันเกมนี้ต้องอาศัยทั้งเทคนิคและจิตวิทยาในการเดิมพัน เพราะการที่ผู้จะชนะเกมเดิมพันนี้ ก็จะต้องมีการเรียงจำนวนตัวเลขให้ได้ตามเป้า

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ ร่วมลุ้นสนุกชิงรางวัลก้อนใหญ่

News Reporter